25.9.18

Một công cụ của Viettel giúp chỉnh sửa tự động số điện thoại từ 11 chữ số sang 10 chữ số trên danh bạ smartphone và điện thoại cơ bản

Theo Quyết định số 798/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 14/11/2018, các nhà mạng viễn thông sẽ thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số.

Việc thay đổi này khiến người dùng phải thực hiện nhiều sự thay đổi tương ứng như thay đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ với ngân hàng, thay đổi danh thiếp, in ấn lại bảng biển hiệu v.v và đặc biệt là phải chỉnh sửa lại những số điện thoại 11 chữ số của người thân và bạn bè trong danh bạ của mình.

Để giúp khách hàng chuyển đổi danh bạ một cách tự động số điện thoại di động từ 11 chữ số sang chữ số 10 trên danh bạ, thay vì phải tự chuyển đổi thủ công, gần như ngay lập tức sau ngày 15/09/2018, các nhà mạng liền cho ra những công cụ hỗ trợ.

Trong số đó, ứng dụng My Viettel do nhà mạng Viettel cung cấp được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất và hiện được rất nhiều người sử dụng.

Cái hay của My Viettel là không chỉ dành riêng cho người dùng mạng Viettel mà hỗ trợ tất cả các mạng (tất cả các đầu số di động 11 số), hỗ trợ cả HĐH Android và iOS, và ứng dụng My Viettel còn cho phép chuyển đổi số điện thoại di động lưu trên SIM. 

Người đùng chỉ việc download ứng dụng về và cài đặt trên điện thoại smartphone Android và iOS là có thể sử dụng để tự động chỉnh sửa số di động 11 số trong danh bạ của mình.


Download phiên bản dành cho Android tại đây trên CH Play hoặc file APK tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).
Với người dùng điện thoại cơ bản, tuy không thể cài đặt ứng dụng nhưng vẫn có thể tận dụng tính năng chuyển đổi thông qua SIM của ứng dụng. Người dùng có thể tháo SIM và lắp sang điện thoại smart phone để chuyển đổi.

No comments:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã nhận xét!